Thủ tục công bố chất lượng các loại hạt khô là điều kiện bắt buộc đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Luật Toàn Long chuyên tư vấn các thủ tục liên quan đến việc công bố tiêu chuẩn chất lượng các mặt hàng hạt khô sấy như: hạt hạnh nhân, hạt sen, hạt macca, hạt óc chó, hạt điều, hạt bí, hạt dẻ....
Với giá trị dinh dưỡng cao nên hiện tại xu hướng tiêu dùng các loại hạt sấy khô ngày càng cao, có thể chế biến đa dạng thành nhiều món khách nhanh trong bữa ăn hoặc các dịp lễ tết. Tuy nhiên những loại hạt này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe nên doanh nghiệp cần đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm tạo niềm tin cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm này.
Nắm bắt được nhu cầu này, Luật Toàn Long triển khai dịch vụ hỗ trợ Quý khách hàng thủ tục công bố sản phẩm các loại hạt khô nhanh gọn hiệu quả đơn giản trong khâu giấy tờ pháp lý, tiết kiệm chi phí và thời gian để ổn định sản xuất và kinh doanh cho doanh nghiệp
Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng các loại hạt khô:
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bản sao y chứng thực
- Mẫu kiểm nghiệm sản phẩm
- Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm bản sao y chứng thực
- Ảnh chụp nhãn sản phẩm hoặc nhãn sản phẩm, dự thảo nội dung ghi nhãn phẩm
- Mẫu sản phẩm
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bản sao y chứng thực
- Mẫu kiểm nghiệm sản phẩm
- Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm bản sao y chứng thực
- Ảnh chụp nhãn sản phẩm hoặc nhãn sản phẩm, dự thảo nội dung ghi nhãn phẩm
- Mẫu sản phẩm
Bên cạnh đó, để được làm công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh trung thu, cơ sở sản xuất các loại hạt khô cần phải đáp ứng các điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm chung mà pháp luật quy định:
- Đáp ứng quy chuẩn kỹ thuật, tuân thủ quy chuẩn giới hạn vi sinh vật
- Tuân thủ quy định bao gói và ghi nhãn thực phẩm
- Tuân thủ quy định về các chất phụ gia, chất bảo quản thực phẩm
- Tuân thủ quy định bảo quản thực phẩm
- Có diện tích đảm bảo an toàn chế biến thực phẩm
- Nguồn nước đạt chuẩn kỹ thuật theo quy định
- Có đủ trang thiết bị xử lý nguyên liệu, chế biến đóng gói và bảo quản
- Có hệ thống xử lý chất thải và được vận hành thường xuyên
- Tuân thủ các yêu cầu về kiến thức, sức khỏe theo quy định pháp luật của người trực tiếp làm ra sản phẩm và người chủ cơ sở
- Tuân thủ quy định bao gói và ghi nhãn thực phẩm
- Tuân thủ quy định về các chất phụ gia, chất bảo quản thực phẩm
- Tuân thủ quy định bảo quản thực phẩm
- Có diện tích đảm bảo an toàn chế biến thực phẩm
- Nguồn nước đạt chuẩn kỹ thuật theo quy định
- Có đủ trang thiết bị xử lý nguyên liệu, chế biến đóng gói và bảo quản
- Có hệ thống xử lý chất thải và được vận hành thường xuyên
- Tuân thủ các yêu cầu về kiến thức, sức khỏe theo quy định pháp luật của người trực tiếp làm ra sản phẩm và người chủ cơ sở
* THỜI GIAN LÀM VIỆC VÀ RA GIẤY PHÉP:
- Thời gian hoàn tất công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 15-20 ngày làm việc.
- Thời hạn hiệu lực của Giấy xác nhận công bố sản phẩm là 03 năm.
Liên quan tới thủ tục công bố chất lượng bánh kẹo, mứt, Quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn miễn phí 1900.6208 để Luật Toàn Long hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét